Góp vốn thành lập Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ

Ngày đăng: 25/10/2018
 Kinh doanh đa ngành vốn là định hướng của Công ty Cổ phần Ngân Sơn, không chỉ kinh doanh thuốc lá lá và các ngành dịch vụ Công ty Cổ phần Ngân Sơn còn mở rộng phương hướng đầu tư kinh doanh các ngành nghề khác thuộc lĩnh vực nông nghiệp.
Với cơ sở vật chất sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, thêm đội ngũ kỹ sư nông nghiệp lành nghề, có bề dày kinh nghiệm nên việc mở rộng thêm vùng nguyên liệu để trồng cây dược liệu là một điều không quá khó khăn đối với Công ty.
Ngày 16/10/2008 Công ty Cổ phần Ngân Sơn tham gia đầu tư góp vốn với Công ty Dược phẩm và Thương mại Rubi, ông Nguyễn Ngọc Thành thành lập một công ty cổ phần; Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ. Tổng số vốn góp là 14 tỷ Việt Nam đồng, trong đó vốn góp của Công ty Cổ phần Ngân Sơn là 3,5 tỷ Việt Nam đồng, chiếm 25% Vốn điều lệ. Ngành nghề kinh doanh chính gồm:

- Sản xuất, mua bán thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng;

- Sản xuất, mua bán mỹ phẩm và các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm (trừ mỹ phẩm có hại cho sức khỏe con người);

- Sản xuất, mua bán các sản phẩm công nghệ sinh học (không bao gồm dược phầm và các chế phẩm sinh học dùng cho y tế);

- Nuôi trồng, chế biến dược liệu;

- Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;

- Mua bán bao bì hàng hóa, bao bì Thực phẩm chức năng;

- Mua bán nguyên liệu sản xuất Thực phẩm chức năng.

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ đang chuẩn bị triển khai Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm, dự kiến hết quý I/2009 có thể đưa vào hoạt động.