Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 05/08/2021
 Từ ngày 01/6/2021 đến nay, Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức sản xuất tập trung, bố trí cho người lao động ăn, ở tại Công ty theo tinh thần “Chủ động ứng phó và sống chung với dịch bệnh”. Bằng các việc làm thiết thực, cụ thể,  Công ty luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên người lao động. Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn quan tâm, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn phát quà cho cho các Công đoàn bộ phận để gửi tới người lao động

 Ngày 03 tháng 8 năm 2021, Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức tặng phần quà trị giá 200 nghìn đồng/người cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và chuyển phần quà của Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam gửi tặng cán bộ công nhân viên Công ty mỗi người một phần quà trị giá 100 nghìn đồng. Các phần quà là sữa tươi và thực phẩm ăn liền, nhằm bổ sung, tăng cường dinh dưỡng cho người lao động trong thời gian “ vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid-19”.


Ông Bùi Thái Hùng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân xưởng Sản xuất nhận quà hỗ trợ của Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam

Đây là nguồn động viên, hỗ trợ ý nghĩa của Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn đến đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Qua đó, thể hiện sự chung sức, chung lòng, quyết tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và tập thể người lao động trong thực hiện mục tiêu kép “ vừa phòng chống dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh”, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Ông Khúc Thanh Bình nhận quà của Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn cho công nhân Cụm phối trộn đóng gói Dây chuyền Sợi

           

Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn