CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, ĐẢM BẢO SẢN XUẤT AN TOÀN

Ngày đăng: 27/07/2021
Sáng ngày 26/7/2021, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã tổ chức họp cán bộ chủ chốt để triển khai các phương án phòng chống dịch, đảm bảo sản xuất an toàn trong tình hình mới.
Ông Nguyễn Chí Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
           Đánh giá những kết quả quan trọng đã đạt được trong thời gian triển khai áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh theo Thông báo số 56/TB-UBND, với tinh thần: Chuyển từ trạng thái “Luôn trong tư thế lo phòng chống dịch” sang “Chủ động ứng phó và sống chung với dịch bệnh” Công ty tiếp tục rà soát, hoàn thiện các phương án sẵn sàng ứng phó khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trở lại.

                     

Hoàn thành lắp đặt trang thiết bị sinh hoạt cho Khu lưu trư tập trung của công nhân, sẵn sàng sản xuất tại chỗ trong tình hình mới.

          Khu lưu trú được trang bị điều hòa, ti vi, máy giặt và các trang thiết bị cần thiết khác để phục vụ công nhân lưu trú tại Công ty.

   

   

Vệ sinh, phu khử khuẩn định kỳ tại các khu vực có nguy cơ cao.

         Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm định kỳ hàng tuần cho 100% CBCNV.


           Lắp đặt nhà phu khử khuẩn tại cổng ra, vào Công ty. Sản phẩm do đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật của  Công ty tự thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Với sự chủ động, dám nghĩ, dám làm, Công ty Cổ phần Ngân Sơn thực hiện các phương án phòng, chống dịch Covid- 19 theo phương châm “3 cùng” (cùng ở- cùng ăn- cùng sản xuất) và “ 4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ- lực lượng tại chỗ- cơ sở, vật chất tại chỗ - hậu cần tại chỗ). Qua đó thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo và linh hoạt của Ban lãnh đạo Công ty trong việc sớm nhận diện tình hình, đánh giá kết quả đạt được để triển khai các quyết sách, biện pháp chống dịch bài bản, chặt chẽ, quyết liệt và hiệu quả; sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm của tập thể người lao động Công ty trong thực hiện mục tiêu “ vừa phòng chống dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh”.

Ban biên tập nganson.vn