Công Ty Cổ Phần Ngân Sơn Thực Hiện Trách Nhiệm Xã Hội Trong Sản Xuất Nguyên Liệu Thuốc Lá

Ngày đăng: 21/12/2020
 Thiên tai là hiện tượng thời tiết ảnh hưởng của thời tiết cực đoan và do biến đổi khí hậu hiện tượng này thường xuyên xảy ra hàng năm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp, làm thiệt hại đáng kể về năng suất, chất lượng cây trồng và thu nhập của người nông dân.
 Ngày 16/12/2020 tại UBND huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức buổi lễ trao giá trị hỗ trợ cho các hộ nông dân trồng thuốc lá bị thiệt hại do mưa đá gây ra trong vụ Xuân 2020.

Tham dự buổi làm việc:

-         Về phía Huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn có:

+ Đồng chí Hà Sỹ Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ngân Sơn

+ Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan – PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngân Sơn

+ Đồng chí Doanh Thiêm Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn

Cùng các đồng chí đại diện các Phòng ban của huyện Ngân Sơn ; Đại diện lãnh đạo các xã có diện tích bị thiệt hại do mưa đá gây ra và các hộ nông dân bị thiệt hại.

-         Về phía Công ty Cổ phần Ngân Sơn có:

+ Đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty

+ Đồng chí Trần Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch công đoàn Công ty

Cùng các đồng chí:  Đỗ Minh Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Trưởng phòng Kỹ thuật; Đồng chí Nguyễn Quang Mẫn – Giám đốc Chi nhánh Bắc Kạn

Vụ Xuân 2020, tại một số xã tại huyện Ngân Sơn và huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra mưa đá làm ảnh hưởng đến năng suất 136 ha diện tích trồng cây thuốc lá và giảm thu nhập của người nông dân.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 và sự thay đổi về cơ chế, chính sách quản lý của Nhà nước, Công ty Cổ phần Ngân Sơn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, với vai trò, trách nhiệm xã hội trong sản xuất tại các vùng nguyên liệu đồng thời chia sẻ khó khăn với bà con nông dân trên địa bàn, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã thực hiện trao tặng giá trị hỗ trợ cho các hộ nông dân bị ảnh hưởng của mưa đá trong vụ Xuân 2020 với tổng giá trị 484.569.000 đồng .

Trong buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty – đại diện tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Ngân Sơn tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện Ngân Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Doanh Thiêm Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn gửi lời cảm ơn tới tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Ngân Sơn và nhân dịp này chính quyền Huyện Ngân Sơn cũng tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Thanh được bổ nhiệm là Giám đốc Công ty Cổ phần Ngân Sơn.

Đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao đổi, thảo luận những nội dung liên quan đến công tác sản xuất thuốc lá vụ Xuân 2021

Trong buổi làm việc, đại diện chính quyền địa phương và Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã có những trao đổi, thảo luận những nội dung liên quan đến công tác sản xuất thuốc lá vụ Xuân 2021. Hai bên đều thống nhất cao các nội dung và hy vọng rằng vụ sản xuất thuốc lá vụ Xuân 2021 sẽ hạn chế được nhiều rủi ro do thiên tai gây ra và gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

BBT