Công ty Ngân Sơn tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 13/03/2019
 Trong không khí phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã tổ chức Mít tinh chào mừng ngày lễ của chị em nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ngoài ra còn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền bình đẳng và hạnh phúc của người phụ nữ.

Ông Nguyễn Nam Giang - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty chúc mừng chị em phụ nữ tại  Mít tinh ngày Quốc tế Phụ nữ  08/3

 Tại buổi Mít tinh, chị em phụ nữ được lãnh đạo Công ty tặng những bó hoa tươi thắm và vinh danh sự cống hiến của 26 chị em Ngân Sơn trong phong trào Phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Các chị em nhận hoa và quà tặng hoạt động  phong trào Phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Trong buổi lễ là chương trình cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Sắc xuân Ngân Sơn – Kết nối yêu thương – Vươn xa phụ nữ Việt Nam”  với 08 đội thi từ các Công đoàn bộ phận trong Công ty.

 

Các đội chuẩn bị hoa và vật dụng sẵn sàng cho phần thi

Cùng với sự chuẩn bị cẩn thận và tinh thần đam mê, nhiệt tình các đội đã tạo nên những lẵng hoa xinh đẹp đầy ý nghĩa và mang tính nghệ thuật với niềm khát vọng vươn lên của chị em phụ nữ Ngân Sơn. Qua giọng nói trầm ấm, dịu dàng tại các bài thuyết trình ấn tượng đã nêu được những điều nổi bật của người phụ nữ được thông qua tác phẩm của từng đội.


Kết quả, Ban giám khảo đã chấm điểm và lựa chọn những lẵng hoa đẹp cùng phần thuyết trình ấn tượng nhất trao giải cho các đội bao gồm: 01 giải nhất,01giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Giải nhất - Đội Công đoàn Chi nhánh Bắc Sơn

Giải nhì - Đội Công đoàn Khối nghiệp vụ I

Giải ba – Đội Công đoàn Khối nghiệp vụ II và Công đoàn Chi nhánh Lạng Sơn

Các đội đoạt giải khuyến khích

Buổi chiều, chị em được nghe Diễn giả Lê Anh Sơn diễn thuyết, tìm hiểu kiến thức với chuyên đề “Hạnh phúc và cân bằng cuộc sống” sôi nổi, vui nhộn và tràn ngập tiếng cười.

Diễn giả Lê Anh Sơn đang diễn thuyết tại Mít tinh

Ban biên tập