HÀNH TRÌNH XUYÊN TÂM DỊCH

Ngày đăng: 27/07/2021
Chuyến xe chở hàng hỗ trợ các đơn vị thành viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty cổ phần Ngân Sơn đã kết thúc hành trình hơn 2000km trải dài từ Bắc vào Nam. Mặc dù, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp… đều là tâm chấn của đợt dịch lần này, việc di chuyển giữa các địa phương hết sức khó khăn, có những lúc tưởng chừng như chuyến xe không thể tiếp tục hành trình. Nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “tất cả vì Miền Nam ruột thịt” chuyến xe đã kịp thời trao đầy đủ hàng hóa hỗ trợ đến trụ sở từng đơn vị, hoàn thành sứ mệnh: trao gửi yêu thương, nghĩa tình VINATABA, lan tỏa quyết tâm  “CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG” mà Công ty Cổ phần Ngân Sơn muốn gửi tới các đơn vị bạn. 

Đáp lại sự hỗ trợ quý báu, thiết thực và ân tình của Công ty, các đơn vị đã gửi những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tập thể Ban lãnh đạo, người lao động Công ty. Chúng ta tin tưởng rằng với sự đoàn kết, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm trong toàn tổ hợp VINATABA, chúng ta sẽ chiến thắng trong “trận chiến chống giặc Covid- 19” lần này.


Quà tặng của Công ty Cổ phần Ngân Sơn đồng hành cùng các đơn vị: Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thanh Hoá, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Văn phòng Tổng Công ty phía Nam, Công ty thuốc lá Long An, Cửu Long, VPM trong công tác phòng chống dịch Covid-19.


Ban Biên tập nganson.vn