Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và Khánh thành Phân xưởng sợi thuốc lá.

Ngày đăng: 19/11/2018
Sáng ngày  02/8/2018, tại trụ sở Văn phòng Công ty- KCN Tiên Sơn, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty và Khánh thành Phân xưởng sợi thuốc lá.
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Bộ Công thương, Cục Công nghiệp Việt Nam, Ban lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam và Công ty Cổ phần Ngân Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo một số địa phương nơi Công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã lên 

đọc Diễn văn kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ CBCNV- NLĐ Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã không ngừng phấn đấu vượt qua bao khó khăn, vất vả, phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết một lòng, trung thành tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty. Để có được thành công hôm nay, tập thể CBCNV- NLĐ Công ty Cổ phần Ngân Sơn luôn ghi nhớ công lao của các cán bộ Công ty qua các thời kỳ, những người đã đặt nền móng và xây dựng Công ty phát triển như ngày nay. Tại buổi Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã trao những bông hoa tươi thắm và quà kỷ niệm để cảm ơn sự đóng góp của các CBCNV- NLĐ đã có trên 20 năm công tác tại Công ty.

Tham dự tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam chúc mừng sự thành công và những thành tích đã đạt được của Công ty Cổ phần Ngân Sơn trong suốt chặng đường 25 năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV- NLĐ  Công ty sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chúc Công ty Cổ phần Ngân Sơn tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thuốc lá Việt Nam.

         

Ngay sau Lễ kỷ niệm, Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức Lễ cắt băng khánh thành 

Phân xưởng chế sợi thuốc lá.

Đây là dự án hợp tác giữa Công ty cổ phần Ngân Sơn và Công ty Hanchen. Dây chuyền chế biến sợi thuốc lá với công nghệ hiện đại của châu Âu được lắp đặt, hoàn chỉnh chỉ trong một năm triển khai Dự án.

Ông Cao Quốc Hưng- Thứ trưởng Bộ Công thương, ông ….Hoài- Vụ trưởng Vụ Công nghiệp, ông …Trần- Công ty Hanchen và đại diện lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo Công ty cắt băng khánh thành Dây chuyền sợi thuốc lá.

         

Lãnh đạo Bộ, ban, ngành, địa phương dự lễ khánh thành và tham quan Phân xưởng sợi thuốc lá.

Xác định đây là một lĩnh vực mới mang lại giá trị gia tăng cao cho sản phẩm nguyên liệu thuốc lá nói chung, cũng như gọi mời các khách hàng gia công. Công ty Ngân Sơn cùng đối tác Hanchen sẽ nhanh chóng đưa Dây chuyền chế biến sợi đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả, đem lại lợi ích kinh tế, mở ra nhiều cơ hội mới cho Công ty trong quá trình toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.