Phát huy truyền thống tốt đẹp dưới mái nhà Vinataba

Ngày đăng: 13/08/2021
Thấm nhuần tư tưởng, tình cảm của tập thể lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam được truyền tải qua thư của Đ/c Hồ Lê Nghĩa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty gửi tới cán bộ, đảng viên, người lao động Vinataba trong thời gian vừa duy trì sản xuất, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các đơn vị thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã phát huy truyền thống tốt đẹp của Vinataba, đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực.
Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2021, thay mặt tập thể người lao động, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Ngân Sơn trân trọng và xúc động đón nhận quà của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam và Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn gửi tặng người lao động Công ty Cổ phần Ngân Sơn.

Lãnh đạo Công ty nhận quà của Tổng công ty và Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn

          Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam gửi tặng người lao động Công ty hơn 1000 khẩu trang kháng khuẩn có in logo của TCT, như một lời nhắc nhở cán bộ công nhân viên nghiêm túc chấp hành quy định 5K trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ của Tổng công ty đối với các đơn vị thành viên trong mọi hoàn cảnh, khó khăn, thử thách.

Lãnh đạo Công ty nhận quà của Tổng công ty và Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn

          Cùng với chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đang căng mình chống dịch, Công ty Thuốc là Sài Gòn đang thực hiện “ vừa cách ly, vừa sản xuất tại chỗ” nhưng tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty thuốc lá Sài Gòn vẫn không quên gửi quà tặng người lao động Công ty cổ phần Ngân Sơn. Các phần quà là sữa tươi và vitamin C, nhằm bổ sung, tăng cường dinh dưỡng cho người lao động trong thời gian “ vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid-19”.

   

Đại diện người lao động cán bộ công nhân viên Công ty nhận quà 

           Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện mối quan hệ gắn bó, thân tình, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai đơn vị. Mối ân tình ấy đã được xây dựng, gìn giữ và bồi đắp qua các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động hai Công ty, góp phần vun đắp nghĩa tình dưới mái nhà VINATABA.