Triển khai thực hiện tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2016

Ngày đăng: 27/10/2018
Thực hiện chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng và rau thịt an toàn”, Công ty Cổ phần Ngân Sơn triển khai “Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2016” với 03 nội dung chính.

Nội dung thứ nhất: Thực hiện phổ biến 07 tài liệu liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn thể người lao động trong Công ty hiểu để mua, chế biến, sử dụng thực phẩm an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Nội dung thứ hai: Tiến hành rà soát lại tất cả các quy trình tại Bếp ăn tập thể.

Nội dung thứ ba: Phổ biến, tuyên truyền một số nội dung cơ bản về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (pano, tờ rơi).


Người lao động dùng cơm trưa tại Bếp ăn tập thể của Công ty

Trong quá trình thực hiện Công ty luôn nhắc nhở người lao động lưu ý về những tác hại của thực phẩm nhiễm bẩn đối với con người; Các biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm; Những điều cần chú ý khi ngộ độc thực phẩm.


Nhân viên Bếp ăn tập thể chia suất ăn tiêu chuẩn

Tuân thủ 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bếp ăn tập thể của Công ty./.

Ban biên tập