Chặng đường 30 năm vững bước và đổi mới của Công ty Cổ phần Ngân Sơn

Ngày đăng: 15/11/2023
 Ngày 10/11/2023, Công ty Cổ phần Ngân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (11/10/1992-11/10/2023). Đây là dịp để Công ty nhìn lại những bước đi quan trọng, những dấu mốc đáng nhớ, đồng thời cũng là dịp để tri ân các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ; các đối tác, bạn hàng và các địa phương nơi Công ty hoạt động.

Dự lễ kỷ niệm có ông Hồ Lê Nghĩa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; ông Hà Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ngân Sơn qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, ban, ngành, chính quyền địa phương; các đối tác của Công ty Cổ phần Ngân Sơn...

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã ôn lại chặng đường 30 năm hình thành và phát triển nhiều khó khăn, thử thách nhưng đầy vinh quang của Công ty Cổ phần Ngân Sơn. 

Ảnh: Ông Nguyễn Chí Thanh- Giám đốc Công ty Cổ phần Ngân Sơn phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tựu, kết quả đóng góp của Công ty Cổ phần Ngân Sơn trong 30 năm qua. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, ông Hồ Lê Nghĩa trân trọng ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo địa phương các vùng trồng nguyên liệu thuốc lá huyện Ngân Sơn- tỉnh Bắc Kạn, huyện Bắc Sơn, huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn; Ban quản lý Khu công nghiệp Tiên Sơn và chính quyền các cấp tỉnh Bắc Ninh và huyện Tiên Du. Ông tin tưởng rằng với 30 năm kinh nghiệm và trưởng thành, Công ty cổ phần Ngân Sơn sẽ tạo thêm dấu ấn, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Ảnh: Ông Hồ Lê Nghĩa-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Ngân Sơn, ông Hoàng Anh Tuấn- Chủ tịch HĐQT Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, giúp đỡ và những đóng góp của các cơ quan, ban, ngành, chính quyền địa phương, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam và các đối tác cho sự phát triển của Công ty. Với những kinh nghiệm và bài học rút ra từ thực tiễn quý báu đúc rút trong 30 năm qua, bằng sức trẻ và nội lực, Công ty Cổ phần Ngân Sơn sẽ viết tiếp những trang sử mới, góp phần vào sự phát triển của ngành Nông nghiệp nói chung và sự nghiệp phát triển của ngành Thuốc lá nói riêng cũng như hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Ảnh: Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ngân Sơn gửi lời tri ân sâu sắc và tình cảm yêu mến dành cho quý vị đại biểu


Một số hình ảnh đẹp của Lễ kỷ niệm: