Chương trình sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống của Đảng bộ công ty cổ phầnNgân sơn năm 2023

Ngày đăng: 19/12/2023
Chương trình sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống của Đảng bộ Công ty cổ Phần Ngân Sơn năm 2023 với chủ đề “Hành trình Về nguồn tại mảnh đất miền Trung anh hùng ”, chương trình được tổ chức với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường, bất khuất của các thế hệ đi trước từ đó thêm trân trọng, bảo vệ nền độc lập, tự do mà chúng ta đang có, bồi đắp nền tảng tư tưởng và bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Chuyến hành trình đến Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình từ ngày 06/12/2023 đến ngày 09/12/2023, Đoàn Đảng bộ Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã ghi lại được nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc và ý nghĩa.


Đảng bộ Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã đặt vòng hoa kính viếng và dâng hương tưởng nhớ những đóng góp to lớn của hương linh 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc cùng những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước.

Đảng bộ Công ty Cổ phần Ngân Sơn dâng hoa, dâng hương Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đảng bộ Công ty Cổ phần Ngân Sơn dâng hương, thăm bến đò và Tượng đài Mẹ Suốt bên dòng sông Nhật Lệ


Đoàn Viếng thăm Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân và ngưỡng mộ đến với vị tướng tài ba của dân tộc

Chuyến hành trình kết thúc đã để lại cho các thành viên trong đoàn nhiều cảm xúc và trải nghiệm đáng nhớ. Trở về sau chuyến hành trình, mỗi cán bộ Đảng viên đã nâng cao hơn nhận thức về chính trị, hiểu rõ hơn về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và có thêm động lực để rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chương trình về nguồn đã trở thành một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, thấm nhuần truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ Công ty Cổ phần Ngân Sơn.