Công ty Cổ phần Ngân Sơn tham dự Hội thao truyền thống lần thứ XI của Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam

Ngày đăng: 02/08/2022
   Hội thao truyền thống CNVCLĐ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam lần thứ XI đã được tổ chức từ ngày 27/7 đến ngày 30/7/2022 tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của 24 đoàn thể thao, gồm hơn 600 vận động viên đại diện cho 7.400 lao động đến từ các đơn vị thuộc Tổng công ty.
Với tinh thần “Đoàn kết- Hữu nghị- Tự tin chiến thắng” Đoàn vận động viên của Công ty Cổ phần Ngân Sơn tham dự Hội thao với ba môn thi đấu. Kết quả 2/3 môn thi đấu có huy chương với 01 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

 

 Đoàn vận động viên của Công ty tham dự Hội thao

Các vận động viên bộ môn cầu lông tranh tài. Đoàn vận động viên Công ty đạt 01 huy chương vàng đôi nam, 01 huy chương đồng đơn nam cầu lông.

 Bộ môn quần vợt thu hút nhiều đơn vị tham gia thi đấu. Đoàn vận động viên Công ty đạt 01 huy chương bạc đôi nam môn quần vợt.

 Trong thời điểm Công ty tập trung cao độ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao năm 2022, đoàn vận động viên của Công ty tham dự Hội thao đã thi đấu xuất sắc, tạo không khí phấn khởi, tinh thần thể thao lan toả trong CBCNV Công ty, tăng thêm sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa Công ty với các đơn vị trong Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

  Vi Quỳnh