CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN SƠN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI, GẶP GỠ

Ngày đăng: 30/09/2023
 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN SƠN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI, GẶP GỠ TẬP THỂ NGƯƠÌ LAO ĐỘNG NĂM 2023

 Ngày 23 tháng 9 năm 2023, Công ty cổ phần Ngân Sơn tổ chức Chương trình đối thoại, gặp gỡ tập thể người lao động Công ty tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong giai đoạn Công ty đang nỗ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Ngân Sơn (11/10/1993- 11/10/2023).

           Năm 2023, Công ty phải đối diện với một số khó khăn trong sản xuất kinh doanh như: tình hình thời tiết bất thuận gây ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển cây trồng, năng suất thu hoạch và chất lượng nguyên liệu sau sấy; Giá nguyên liệu tăng cao, người dân không tuân thủ cam kết hợp đồng, bán hàng chậm ảnh hưởng đến tiến độ mua, kế hoạch sản xuất, tiêu thụ bán hàng của Công ty; Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tình trạng thiếu nguồn cung năng lượng điện và mất điện luân phiên trong tháng 6/2023 ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất, chi phí phát sinh trong sản xuất tăng ... Song với bản lĩnh, ý chí, tư duy sắc bén của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự nỗ lực, phấn đấu góp sức của tập thể cán bộ công nhân viên,  kết thúc Quý III, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

           Chương trình đối thoại, gặp gỡ người lao động là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và tập thể người lao động trao đổi, chia sẻ, giải đáp các ý kiến liên quan đến công việc, môi trường, điều kiện làm việc và tâm tư, nguyện vọng của các bên, góp phần gia tăng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong Công ty. Trong Chương trình, Công ty đã tổ chức vinh danh 19 lao động có thời gian công tác từ 25 đến 30 năm tại Công ty; công bố quyết định Chi lương bổ sung quý III năm 2023 và chi bổ sung nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty, tạo không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi cho nguời lao động, cùng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu: bảo toàn, phát triển phần vốn của Nhà nước và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động.

(Ảnh: một số hình ảnh buổi gặp gỡ, đối thoại tập thể người lao động năm 2023)