Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp cho cán bộ quản lý cấp trung

Ngày đăng: 27/02/2024
 Trong những năm qua công tác đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tập huấn các quy định pháp luật mới, các kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm luôn được Công ty Cổ phần Ngân Sơn quan tâm. Bên cạnh việc tổ chức lớp đào tạo, tập huấn nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ công việc thì việc trang bị kiến thức, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp cũng rất được chú trọng. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp là một trong những kỹ năng đem lại sự thành công của mỗi cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp.
Xuất phát từ yêu cầu trên, ngày 22 và 23/02/2024, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Vinataba tổ chức lớp đào tạo "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp" cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung của Công ty. Khóa học được tổ chức tại Văn phòng Công ty với sự hướng dẫn của Giảng viên, Thạc sĩ Phan Văn Minh. Qua chương trình đào tạo, Giảng viên, Thạc sĩ Phan Văn Minh đã truyền tải toàn bộ những nội dung quan trọng, thiết thực của một bài thuyết trình hiệu quả từ việc chuẩn bị trước, trong và sau khi thuyết trình. Các cán bộ quản lý đã được thực hành dưới sự hướng dẫn, góp ý và hoàn thiện từ giảng viên.
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham dự đã được cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về thuyết trình chuyên nghiệp, kỹ năng truyền đạt ý tưởng và những kỹ thuật cần thiết trong thuyết trình thuyết phục chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng công việc cũng như khả năng xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống một cách hiệu quả.
Dự kiến trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tăng cường các lớp kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng mềm khác nhằm nâng cao hơn nữa năng lực làm việc, năng lực quản lý khoa học cho cán bộ, nhân viên Công ty.
Một số hình ảnh của khóa đào tạo: