Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày đăng: 11/03/2024
 Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty, sáng ngày 8/3/2024, Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/1910-08/03/2024).
Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trần Hải Yến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong  Đảng ủy Công ty, Ban Giám đốc Công ty.
Phát biểu chào mừng Lễ Kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Chí Thanh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ công nhân viên nữ trong Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, công nhân viên trong Công ty đã góp phần vào sự phát triển của Công ty.
Đặc biệt, tại buổi lễ các nữ cán bộ, công nhân viên đã được nghe diễn giả Đinh Đoàn - Chuyên gia tâm lý học chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm về: "Phụ nữ hiện đại: Tự lập - Tự tin - Thành công và hạnh phúc". Theo diễn giả Đinh Đoàn,  người phụ nữ hiện đại cần phải rèn luyện tư duy tích cực: Người phụ nữ muốn hạnh phúc phải tự do, phải độc lập và tự chủ về tài chính, không ngừng học tập, làm việc tích cực và sáng tạo. Qua những chia sẻ của diễn giả Đinh Đoàn, chị em phụ nữ đã hiểu được giá trị, ý nghĩa của "Tự lập - Tự tin - Thành công và hạnh phúc" đối với người phụ nữ trong thời đại mới. 
Kết thúc buổi lễ với không khí hân hoan, vui tươi, rạng ngời hạnh phúc của các nữ cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn các nữ cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, luôn hăng say, sáng tạo trong lao động và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.