Đoàn Thanh niên Công ty phát động phong trào dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc để Chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty

Ngày đăng: 15/11/2023
 Trong không khí phấn khởi hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã phát động phong trào dọn dẹp, vệ sinh khu vực Văn phòng Công ty. 
Hơn 20 Đoàn viên Văn phòng Công ty đã tích cực tham gia vào chiến dịch dọn dẹp, biến khuôn viên Văn phòng làm việc thành những không gian sạch sẽ, gọn gàng. Những hoạt động trên không chỉ là sự chuẩn bị chu đáo cho sự kiện quan trọng Công ty sắp tới mà còn là cơ hội để tạo ra sự đoàn kết và gắn bó giữa các Đoàn viên Công ty. Qua những đôi bàn tay khéo léo, đầy tính chân thành, đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, mỗi Đoàn viên đều góp phần vào việc tạo ra một môi trường làm việc Xanh-Sạch-Đẹp và tràn đầy năng lượng.
Nhân dịp 30 năm thành lập Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công ty, Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã nỗ lực và đồng lòng xây dựng Công ty Cổ phần Ngân Sơn phát triển bền vững trong suốt chặng đường 30 năm qua.
Các Đoàn viên luôn tự hứa sẽ cố gắng, phát triển để góp phần mang đến nhiều thành công và hạnh phúc mới cho "Gia đình Ngân Sơn".