Lãnh đạo Công ty đi kiểm tra công tác sản xuất thuốc lá vụ Xuân 2024

Ngày đăng: 26/01/2024
 Trong thời gian vừa qua, Công ty đã tổ chức các đoàn đi kiểm tra công tác sản xuất thuốc lá vụ Xuân năm 2024 tại các chi nhánh nguyên liệu. Đặc biệt, ngày 21/12/2024, đoàn công tác có ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Chí Thanh – Thành viên HĐQT đã kiểm tra vùng nguyên liệu tại tỉnh Bắc Kạn.
Chiến lược Công ty xác định lĩnh vực sản xuất nguyên liệu là trọng tâm, cốt lõi trong chuỗi giá trị hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc duy trì và phát triển vùng nguyên liệu do Công ty quản lý được chú trọng đầu tư, áp dụng khoa học kỹ thuật, tăng tỷ suất sử dụng phân bón... nhằm nâng cao năng suất, chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đồng thời gia tăng giá trị thu nhập của các hộ sản xuất trên đơn vị diện tích, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
 Theo kế hoạch, tổng diện tích đầu tư năm 2024 của Công ty là 2.500 ha. Qua kiểm tra, Lãnh đạo Công ty đánh giá cao tiến độ thực hiện công tác sản xuất của các chi nhánh đã đúng với kế hoạch đề ra (thời vụ gieo giống, tình hình chăm sóc và phát triển cây giống, đưa cây giống trồng tại ruộng). Thời gian vừa qua, thời tiết các vùng có mưa nhỏ, mưa phùn thuận lợi cho việc trồng thuốc. Hiện tại, nhân viên kỹ thuật tại các chi nhánh đang tích cực cùng các hộ nông dân đẩy mạnh công tác trồng thuốc, dự kiến trước Tết Nguyên đán năm 2024 sẽ hoàn thành kế hoạch trồng. 
Trên cơ sở công tác chuẩn bị của các đơn vị, sự hưởng ứng của các hộ sản xuất, sự phối hợp có hiệu quả của chính quyền địa phương, hy vọng rằng vụ Xuân năm 2024 sẽ đạt được những kết quả tốt nhất cho các bên tham gia.
(Chùm ảnh: Lãnh đạo Công ty kiểm tra công tác sản xuất thuốc lá vụ Xuân tại các vùng nguyên liệu)