Người lao động Công ty Cổ phần Ngân Sơn Đón Xuân Quý Mão 2023

Ngày đăng: 19/01/2023

Với kết quả lợi nhuận vượt 28,6% so với kế hoạch năm 2022, người lao động Công ty cổ phần Ngân Sơn đón Xuân Quý Mão 2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Ngay từ tháng 12/2022, Ban lãnh đạo Công ty đã chi thưởng bổ sung cho người lao động dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các khoản thưởng thi đua năm 2022 cho người lao động có một khoản thu nhập đáng kể trước kỳ nghỉ Tết.


  Song song với chính sách về tiền lương, tiền thưởng, Công ty tặng quà Tết cho người lao động bằng hiện vật: hộp quà Tết trang trọng cùng các sản phẩm đặc trưng của ngày Tết cổ truyền như gạo nếp, miến dong Bắc Kạn, bánh kẹo… nhằm mang đến cho người lao động một cái Tết đủ đầy, ấm áp.

Việc chăm lo, quan tâm đến người lao động cho thấy tâm huyết và sự nỗ lực rất lớn từ lãnh đạo Công ty nhằm tạo động lực để người lao động phấn đấu. Bước sang năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách song với tinh thần “ Chung khát vọng- Vững niềm tin- Cùng hành động”, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty quyết tâm thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đánh dấu kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Ngân Sơn.


 

 Lãnh đạo TCT Thuốc lá Việt Nam giành những tình cảm đặc biệt cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty trong ngày khai Xuân Quý Mão 2023

Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân Công ty cổ phần Ngân Sơn, thắt chặt thêm truyền thống hợp tác, hữu nghị giữa hai đơn vị.

 

          Cán bộ công nhận viên Công ty trong gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.

 

                                                                              BTV  Vi Quỳnh