Người lao động Công ty Cổ phần Ngân Sơn gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 17/02/2024
 Ngày 15/02/2024 (tức mồng 6 Tết năm Giáp Thìn), hoà trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu xuân, Công ty cổ phần Ngân Sơn tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân với mong muốn khởi đầu một năm mới với một tinh thần mới, một khí thế mới.
Tham dự chương trình có ông Nguyễn Chí Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty và các ông bà trong BCH Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Phân xưởng sản xuất, các phòng chuyên môn của Công ty.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Chí Thanh đã gửi những lời chúc Tết vô cùng ý nghĩa tới các CBCNV của Công ty. Việc chăm lo, quan tâm đến người lao động cho thấy tâm huyết và sự nỗ lực rất lớn từ lãnh đạo Công ty nhằm tạo động lực để người lao động phấn đấu. 
Bước sang năm 2024, mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách song với tinh thần “Chung khát vọng- Vững niềm tin - Cùng hành động”, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty quyết tâm thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Công ty Cổ phần Ngân Sơn cũng xin gửi lời chúc tới các bạn hàng, đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng và luôn đồng hành cùng Công ty phát triển hơn nữa trong năm 2024.
(Chùm ảnh khai xuân của Công ty Cổ phần Ngân Sơn)