Thăm hỏi, tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại Công ty Cổ phần Ngân Sơn.

Ngày đăng: 04/12/2023
 Thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam về tổ chức các hoạt động Tháng cao điểm ""Vì người nghèo"", Thông báo kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty kỳ họp tháng 11/2023, Công ty Cổ phần Ngân Sơn đã tổ chức các hành động thiết thực, tích cực chung tay, giúp đỡ các CBCNV của Công ty vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Qua đó, ngày 28/11/2023, Đoàn thăm hỏi do ông Trần Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm Trưởng đoàn cùng các ông, bà Ban chấp hành đoàn thanh niên, ban chấp hành công đoàn Công ty, Công đoàn bộ phận đã thay mặt Công ty đến thăm hỏi, động viên gia đình CBCNV của Công ty đang có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Tại mỗi gia đình, Đoàn đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà gia đình đang gặp phải, Ông Trần Văn Thành cũng đã động viên các gia đình và Người lao động đang làm việc tại Công ty tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn sức khoẻ thật tốt, nỗ lực vươn lên để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao, ổn định cuộc sống gia đình.

Nhân dịp này, Đoàn đã thay mặt Công ty trao 9 suất quà cho 9 gia đình có người lao động đang làm việc tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật đi kèm. Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và là hoạt động thường niên của Công ty nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Tuy giá trị các món quà không lớn nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp, sự cảm thông, chia sẻ của Công ty đối với người lao động.

(Một số hình ảnh của Đoàn công tác kèm theo bài viết)