TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI LÀ CON CBCNV CÔNG TY NĂM HỌC 2022 2023

Ngày đăng: 07/09/2023
 TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI LÀ CON CBCNV CÔNG TY NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 31/08/2023, Công ty – Công đoàn Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cháu học sinh giỏi là con CBCNV Công ty năm học 2022 – 2023.

Tham dự lễ tuyên dương có Bà Trần Thị Hải Yến – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam. Về phía Công ty, có sự tham dự của ông Nguyễn Chí Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐQT,  Giám đốc Công ty; Ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT; Cùng các ông/bà trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, BCH Công đoàn Công ty và phụ huynh học sinh.

Năm học 2022 – 2023, tổng số cháu đạt học sinh giỏi là con CBCNV Công ty là 119 cháu, trong đó có 04 cháu có thành tích học tập rất đáng tự hào và được tuyên dương lại Lễ khen thưởng học sinh giỏi của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

Tại Lễ tuyên dương, các cháu học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc đã báo cáo thành tích học tập, chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học tốt các môn học, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô giáo, đến các đồng chí lãnh đạo, tổ chức Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện và là động lực cho các cháu phấn đấu học tập tốt.Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Hải Yến - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam chúc mừng những thành tích học tập rất đáng quý, đáng tự hào của các cháu học sinh trong năm học vừa qua. Đồng thời, ân cần dặn dò, động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan học tập, theo đuổi niềm đam mê, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của bố, mẹ, là những hạt nhân tương lai của đất nước. 

Tại Lễ tuyên dương, Công ty đã quyết định khen thưởng cho các cháu số tiền 200.000 đồng/cháu và tặng quà bằng hiện vật cho các cháu tham dự. Ngoài ra, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tình yêu Công ty đối với người lao động, giao lưu giữa các gia đình và các con Công đoàn Công ty còn tổ chức cho các cháu tham dự các trò chơi, xem xiếc, xem ca múa nhạc…

Việc kịp thời khen thưởng con cán bộ, công nhân viên bằng những phần thưởng xứng đáng là cách mà Công ty - Công đoàn Công ty cổ phần Ngân Sơn đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cháu, sự đồng hành của bố mẹ với các con, biểu dương những tấm gương vượt khó, học giỏi, từ đó lan tỏa, nhân rộng tinh thần hiếu học, ý thức vượt khó vươn lên của các cháu.